Edogawa Conan – Tập cuối nè – Hot (Cùng nhau dự đoán nhé)

Cái này copy từ blog của bạn, đây là nội dung tóm tắt của tập 61, cũng là tập cuối cùng của truyện, kó có hình vẽ nên đọc tạm cũng đc . Truyện kết thúc buồn lắm đấy:

Tập cuối sẽ là cuộc đấu trí giữa 2 thế lực, gồm có những người sau:

-Nhóm 1:

-Nhóm 2: Ông giáo sư lộ mặt là kẻ sát nhân, cầm đầu bọn áo đen, và một số kẻ tay chân khác cũng lộ mặt. Ta nhận thấy vợ của Whiskey và 2 cô con gái, những sát thủ bẩm sinh. Một cô gái và 2 chàng trai khác tiêm phục trong sở cảnh sát Tokio và Osaka.

1. Conan-shinichi (đã trở lại như cũ, chột một mắt vì bị cái con bé áo đen làm phóng viên bắn)
2. Ran Mori (Luôn theo sát bên Shin)
3. Hattori – (Trả thù cho cô người yêu, bị thằng béo áo đen bắn khi che cho Hattori)
4. Ông Mori (sao vẫn chưa chết nhỉ?)
5+6. Bố Shin (nhưng đến cuối ông bố viết truyện trinh thám này bị thằng cầm đầu áo đen bắn, whisky thì phải)
7+8+9. ông thanh tra mặt vuông và 2 vợ chồng Takagi – cô sếp của cậu ta (Đã lấy nhau)
Những người đã chết, và sẽ chết: Ông thanh tra béo, người yêu Hattori, ông Kudo, ông già FBI, thằng bắn tỉa giỏi và một số thanh tra cảnh sát khác

Tập cuối Conan nè:

Tiến sĩ Agasa là trùm Mafia thật sự và Conan đã biết trước điều đó rồi, bạn hãy coi tập kế cuối rồi bạn sẽ biết thôi mà, anh chàng Conan đã đoán trước sự thật đau lòng này, anh lặng lẽ tìm câu trả lời “Vì sao tiền sĩ Agasa lại có thể là ông trùm đứng phía sau mọi truyện, và sai bảo bọn áo đen Whisky và Vodska được ?”.

Nếu các bạn để ý trong tập này thì sẽ thấy được rằng Conan đã suy nghĩ đến bạc đầu luôn rồi. Thật tôi nghiệp anh chàng Detective Shinichi của chúng ta. Cậu ta đã âm thầm theo những dấu vết mà tiến sĩ Agasa để lại (trong tập này, tiến sĩ Agasa đã đột ngột qua đời vì bị bọn áo đen bắn chết, nhưng thật sự thì người chết là con trai ông ta Asatachi. Người con trai độc nhất của ông lão,vì Agasa là người rất thân mật với bọn trẻ như Conan, Genta … nên khi ông chết đi thì không ai trong bọn chúng nghi ngờ cả, ngay cả Conan và thám tử Mori, và ông tiến sĩ Agasa đã trở về căn cứ của mình ở NewYork – Mỹ để đích thân ra tay chiến dịch cuối cùng của mình là thôn tín cả Nhật Bản và New York, một âm mưu thật kinh khủng!!!) Sau khi gắn ghép những dấu vết của ông trùm tiến sĩ để lại, Shinichi đã biết được nguồn gốc những Email mà bọn áo đen đã gửi cho ông, Shinichi đã cùng với cảnh sát và FBI Nhật Bản + NewYork tìm ra nơi bọn áo đen đang ẩn náu, và nhanh tay tiêu diệt hết bọn chúng, không chừa 1 tên nào hết. Nhưng cảnh sát và FBI không nhanh chân như Wishky, Vodka và “quả táo chín” và 1 số tay chân thân cận khác của ông trùm tiến sĩ. Bọn chúng đã nhanh chân đến New York, báo cho ông trùm biết. Lúc này ông trùm tiến sĩ biết rằng âm mưu đã bại lộ, ông ta và cả bọn áo đen còn lại nhanh chân thi hành nhiệm vụ nhưng không thành. Chắc các bạn còn nhớ cha của Shinichi là một nhà văn, và mẹ của Shinichi là 1 diễn viên chuyên nghiệp. 2 vợ chồng đã giết chết được 2 trong những tay sai thân cận của tiến sĩ và đã giả mạo để trà trộm vào bọn chúng. Và ông nhà văn yêu quý của chúng ta – cha của Shinichi đã báo được cho Shinichi. Nhưng ông đã lãnh 1 hậu quả khủng khiếp, ông đã bị bọn áo đen bắt gặp và giết chết.

Thế còn mẹ của Shinichi? Sau khi bọn áo đen giết bố của Shinichi, bọn chúng cũng nghi ngờ trong số bọn chúng có người cải trang đang trà trộn vào. Thế là 1 ngày nọ, ông trùm tiến sĩ đã đích thân đi xem từng người một, nhưng chỉ mới nghe lệnh triệu tập của ông trùm tiến sĩ là bà vợ – mẹ của Shinichi đã biết là có chuyện không lành rồi, dân đóng phim chuyên nghiệp mà, cũng có thể biết trước những tình tiết trong câu chuyện chứ. Bà đã nhanh chân trốn thoát, nhưng bọn áo đen biết là bà đang bỏ chạy, liền cho người đuổi theo, vừa chạy vừa bắn (vì căn cứ ở đồng quê hoang vu nên không ai nghe được tiếng súng). May cho bà, bà cầm cự đến ngay trụ sở cảnh sát ở đầu con lộ. Vì thành viên không còn nhiều nên bọn áo đen đã không thể sang bằng cái đồn cảnh sát được. Và bà đã báo cho cảnh sát, nhưng cảnh sát không nghe, nói rằng bà đang hốt hoảng, cho bà vô bệnh xá, canh chừng 24/24.
Ngay lúc bà vô bệnh xá, thì bọn Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này đã được chính phủ cấp giấy phép xử dụng súng) và ông cảnh sát trưởng Megune, Takagi và cảnh sát của New York đã đổ ập vào căn cứ của ông trùm tiến sĩ. Kết quả là bắn chết tất cả bọn áo đen nhưng không thể bắn chết ông Agasa vì ông ta đã bỏ trốn được, và không may là Ran Mori và ông Mori đã lãnh mỗi người 2 phát đạn ngay vào tim do chính tay Uytski và “Quả táo xanh” bắn.

Cảnh sát New York đã lùng sục khắp nơi, sau 1 năm rưỡi thì cũng bắt được ông tiến sĩ trùm cuối Agasa cùng với thuốc giải cho Conan và Haibara trong vali của lão.
Sau khi uống xong thuố
c, Shinichi và Haibara đã không thể tiếp nhận ngay thân thể to lớn lúc bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi nóng như lửa đốt, vì quá nóng nên họ đã ngất đi và tỉnh giấc trong 3 tháng trời.

Kết quả câu chuyện chỉ còn Shinichi, Haibara, mẹ của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi còn sống. Khúc cuối câu truyện có đám cưới của Shinichi và Haibara, cảnh tượng thật đẹp đúng không các bạn!

♥(¯`•JohnyMinh•´¯)♥

——————————————————
Ko biết rõ thực hư thế nào, chỉ là đưa lên cho mọi người tham khảo và đóng góp ý kiến. Còn ý kiến riêng của tớ: Buồn . Mọi người cho ý kiến nha:

409 bình luận

 1. Wa, Ci ny Minh m lắm nhưng kết thc cũng hơi buồn.

 2. vo van
  ko biet dua nao nghi ra cai ket cuc nay.
  nhung ma..cung duoc day

 3. minh k thic Conan lay Haibara.bun wa!

 4. i ch, nghe giống như l Harry Potter tập 7 ấy nhỉ? Cũng bấy nhiu đ…

 5. hok zdui ti’ neo`.uoc’ gi` Haobara la` Ran nhi~.kakaka

 6. hok zdui ti’ neo`.uoc’ gi1 Haibara la` Ran.Con` ong Suyaku Kudo thi` la` ong Mori nhi~.hihi^.^!!!.dung` gian^ nha

 7. hok zdui ti’ neo`.uoc’ gi1 Haibara la` Ran.Con` ong Suyaku Kudo thi` la` ong Mori nhi~.hihi^.^!!!.dung` gian^ nha

 8. con` Quai nhan Kid thi` seo nhi~ ?

 9. hix hix bu`n mu’n chit to mun conan cuoi ran co huhuhuh 😦

 10. tam bay nghe ku
  ku co’ biet thuoc lam conanteo nho la gi ko
  “thuoc cai lao hoan doong”
  ket khac co
  nick ta la hanteejong_2006

 11. thật ko hiểu sao đám cưới của shin và hai là cảnh tượng thật đẹp nữa. Nếu Ran chết, shin cưới hai thì ông tác giả đau đầu nghĩ ra bộ truyện, rồi aptx làm cái quái gì, ông ta cứ để shin đối đầu với tổ chức áo đen cho rồi. mệt.

  • minh khong thix Shin cuoi haibara dau. minh thay tinh cam cua Ran mori moi sau sac, minh muon ket qua la dam cuoi cua Shin voi Ran ah. cau chuyen bat dau la tinh cam cua 2 nguoi thi ket thuc cung cho co tot dep ti voi 2 nguoi chu. noi thiet minh thix zay hon la dam cuoi Haibara.

 12. kết thúc như thế là quá thật thất vọng không còn gì để nhớ đến bộ truyện này nửa

 13. minh 0 thich haibara va shinichi lay nhau dau
  minh thich ran va shinichi lay nhau co hu hu
  ket thuc lang set
  nick minh la cunyeu_29

 14. chan’ chet’ the thj` tha` de shin chet’ luon cho roj chu’ NY chet’ ma` laj di lay’ ng` khac’ thj` dung’ la`…..bo’ tay

 15. truyen ket wa buon va con chan nua, minh ko tin lai co ket cuc nhu zay

 16. ko biet ai nghi ra caj nj
  minh thay cung duoc nhung wua la bun
  ai doj shinichi bao”ngoai ran ra chua nghi den co gai nao khac”(tap 17), sao lai di lay haibara
  con nua,neu shin bi chot mot mat vi da tro ve hinh dang cu thi sao cuoi cung lai con co vu thuoc gia —>hon me nua chu . wua mau thuan lun
  noj chung minh cha thick caj ket cuc kieu naj teo nao

 17. bạn lấy cái kết đó ở đâu ra vậy? mình đã đọc được nó trên hầu hết các trang truyện khác rồi. theo mình được bít những chuyện đó chưa được xác định và lại càng ko có khả năng xảy ra. mình đã dọc đến chap 737 (gần đến tập 71 rồi bạn ơi) mà giờ bạn còn ở đâu bên tập 61 vậy? làm ơn lần sau xác định kĩ thông tin hãy up lên nha.
  Mà có đúng là bạn dc bít thông tin trên từ tác giả hay ko hay bạn lấy từ những thông tin copy khác trên mạng như mình từng đọc ?

  • Phai phai,cac ban noi deu dung het!Ko the nao co cai ket cuc nhu vay dc,Shinichi thik Ran,Ran cung thik Shinichi,tai sao ket wa Shinichi lay nguoi khac???Tui nghi ket cuc nay ko co thuc dau,chi do nhung nguoi ko co dau oc moi nghi ra va dang len trang web nay thui!Tui de nghi nen dep cai web nay,ve nha ma nghi ra ket cuc tot dep hon!

 18. Tớ không tin. Nếu thế thì chết nhiều quá. Hình như bạn copy cái này ở đâu thì phải. Tớ đọc nhiều rồi, đến phát chán. Với lại cái này không phải truyện tranh, không có bằng chứng. Còn lâu tớ mới tin. Có giỏi thì cho tớ xin vài cảnh bắn nhau, hay là Shinichi bị chột mắt gì đi, hay là đám cưới của Haibara gì đó. Thế thì tớ mới tin!!!!!!

 19. Kết thúc thế này thì buồn quá. Shinichi chẳng ra làm sao cả. Mất bao nhiêu công Ran chờ đợi mà không thương tiếc. Đã không lấy vợ thì thôi, lại còn lấy Haibara. Không biết thằng nào nghĩ ra cái kết thúc này nữa. Chẳng rõ ràng rành mạch gì hết trơn à. Đã thế lại còn không có tranh ảnh, bằng chứng cho cái kết này gì cả, thì làm sao mà tin được. Truyện tranh mà không có tranh thì cũng bằng thừa.

 20. đeo’ biêt’ đứa nào bịa ra cái chuyện kiểu này X-(
  đeo’ biêt’ gì mà cũng đòi viết X-(
  conan ra đến tập 67 còn chưa hết mà dám bao? tập 61 là hết rồi ngồi viết bậy bạ lung tung trên mạng thế kia thế mag vẫn có đứa tưởng thật ngu đeo’ chịu được luôn =)) đúng là ở đời có mấy đứa ngu ghê :))

 21. Tui bay. viết thế ak. Conan đến tập 71 rùi. bà nội. cập nhật thế đấy

 22. Trời trời…:-O
  Thiệc k vậy pa….:-O…Mấy kái kết này tui đọc trên mạng nhìu l’ luông rồi đó…:-O…Màk Conan bây h ra tới tập 71 rồu mà ông nội…Đâu ra tập 61 là end vậy…:-O…Chả có tí thực tế nào…:-j….Mình chẳng tin là kái end nó lãng xẹc vậy…:-j…Làm ơn xác định kĩ thông tin rồi hẳng up zùm kái….K bík màk kủm tà lanh tà lọt…^:)^

 23. Rút một cái cục là kết truyện này có thật ko cơ? Sao mình thấy trang nà0 cũng viết thế ?

 24. kAj’ ket’ nAy` chA? co’ tj’ cAn cu’ j` cA?.d0n` nhAm? ko Ah.lAm` j` co’ cẠ’ kEt’ truyen mA` ngu0j` tot’ chet’ như zAn’ như thê’ chư’.m0j’ t0m’ lAj lA` chA? tjn

 25. tap 61 ko’ phai tap cuoi’ dau

 26. sao ong tac gia viet buon the

 27. bây giờ đén tập 72 rồi mà sao bạn lại bảo tập 61 là tập cuối,
  thật là không thể tin được

 28. sao buon wa zay!!! hu…hu….!TACGIA OI!XIN SUA LAI KET THUC DUOC HOK?sao cho moi moi nguoi tot ko ai chet het!!!

  • hic mỗi người nói 1 kiểu, ko biết là kết thúc sao vậy ta? mún chị ran và shin lấy nhau cơ, 2 người đó từ lúc shin bị teo nhỏ tới lúc tạm thời trở lại hình dáng ban đầu còn chưa khì nào nói với nhau được 1 câu yêu thương mà, hic, hic, bùn

  • Chan that day phai de Shin lay Ran Mori moi dung chu buon het say

   • Tôi dồng ý cho Shin cưới Aj các bạn không biết aj mất mác như thế nào đâu ! Bạn muốn biết thì vào ” thong tin haibara ai ” là biết hết mọi chuyện dù yêu Shin nhưng Aj chỉ được yêu đơn phương cho dù là biết Shin không yêu mình ! Lấy đó là niềm hi vọng cuối cùng của dời mà dựa theo đó mà sống . Tội nghiệp Aj ! Còn ông Mori chảnh chó mình muốn ổng chết quoắt ngay từ tập đầu rồi ! Đồ ông râu kẽm ! Khi thấy Shin bên Ran mà lòng tui rất bực mình ! Tôi chỉ hâm mộ tài suy đoán & phá án của Shin nên tôi học hỏi . Còn con Ran có cái gì hay mà Shin phải thích ? Shin là bạn học từ nhỏ của Ran hã đó không phải là lý do mà Shin đến với Ran ! ( Bạn nào nói được tai sao Shin thích Ran mà hợp lý thì mình sẽ chấp nhận ! )

   • Nếu bạn nào muốn nói chuyện về Conan qua YAHOO với mình thì ép nick này vào ” Kudo_Sinichi_1111 “

   • Đừng có bệnh quoạn như vậy ông tác giả chết lâu rồi nên ông ta không thể nào sửa được kết thúc đâu ! Con chó Ran mình ghét nó lắm mình không biết tại sao nữa mà mình thích cái kết cuộc đầy hấp dẫn và li kì này ! Các bạn đừng nên chữi ông tác giả như vậy ! Làm vậy là làm cho linh thiên người chết không được yên đó ! Cũng phải cảm ơn ông tác giả Aoyam Gosho vì ông ấy đã viết ra 1 bộ truyện trinh thám hay đến như vậy ! Mình thích bộ phim này ! Đó là lý do mà mình đặt tên cũa mình như vậy đó ! ^.^ Hihihihihihi….

 29. ket cuc hay! hap dan! loi cuon ghe nhung that su no ko dc hop voi cau chuyen luc ban dau.
  thieu ba luat su vo cua ong mori rau kem na` va ko nen de cho ran chet vi suy cho cung thi ran van hop voi shinichi hon` minh cung thik hai nhung ko thr de cha con ong mỏi chet hẻ

 30. trời ạ. cái kết này tui xem đến phát chán rồi bạn ạh. conan nay ra tới chap 741(tp65 72)mà chưa thấy kết j hết.

 31. bết gì mà lên tiếng tap 67 mới ra 2010 bay giờ tác giả đang chuẩn bi in tập 68 biết gì mà nhiều lời hả đồ đạo văn

 32. đạo ở đâu mà hay giữ vậy ông bạn dạo hay lắm

  • thek` nao` láo toét thế hử x-( đạo zừa zừa thoy chớ! má mej` kon` thấy ngứa cả đít dey nej` x-( cậu đạo văn cứ như cắn vào đít tôi ấy . lố bịch, vớ vẩn, nhảm nhí, đầu óc ngu si, zân ngu cu đen,v.v………lần sau có đạo thì đạo khôn 1 chút yk.

 33. đạo văn hay lắm về đạo mấy cuốn in rùi chứ đừng đạo mấy cuốn chưa in đến sau tác giả mà phát hành truyện ra mà khác chú mày thì chú mày hơi bị nhục đấy nhà đạo văn nổi tiếng ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 34. dyt. me. di dau cung thay ban nay ma deo’ co truyen tranh doc upload len lam lon` ry` the chung’ may`.chung’ may` thua` hoi a`.NXB Kim Dong noi la tac gua? chua bjet khi nao thj dung nen chua co tap cuoi toan bon ngu

 35. Nói ra là biết nhãm rồi. Thứ 1: FBI thì chỉ có ở Mỹ, chứ làm gì co FBI o Nhật Bản nữa. Thứ 2: Sau khi uống xong thuố
  c, Shinichi và Haibara đã không thể tiếp nhận ngay thân thể to lớn lúc bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi nóng như lửa đốt, vì quá nóng nên họ đã ngất đi và tỉnh giấc trong 3 tháng trời ==> Thật là vô lý, bởi vì những tập trước Conan va Haibara đã từng lớn lại như trước.
  Tóm lại: nói năng bậy bạ, ngu dốt!

 36. oi choy`! caj ket’ nay nhjn la bjk xam` goy`, o dau ra chu’ . Ong tjen sj~Agasa ko the la trum dc! ><…ma` aj nghj ra cai ket nay` kung~ngu wa' ngay ca~ten nhan vat trog truyen ma` hok~pjk, con bay` dat…(Vodka ma goi la thag beo' nay` no, Hidemi noi la con nho phong vjen..)

 37. một kết thúc ko hay tẹo nào.

 38. neu shinichi khong bi teo nho thi hay biet may va tap cuoi chac
  chan shinichi se lay ran

 39. may dua nao` dao` mo^. zi. ta, thang` viet bai no viet nam 2007 roi =)) , gio 2010 cung~ co dua chui~ no :)) , ma gio ra tap 71 roi, zi ma van nhiu dua tin, vai~ that 😀

 40. Bạn này,thế còn ran mori thì sao?Người đã đợi sinichi hàng năm trời mà cuối cùng lại phải thấy sinichi lấy người khác ư?

 41. thật là vớ vẩn
  ở đầu đã nói shinichi đã được về nguyên hình dáng bị chột mắt
  vậy haibara đến cuối mới được về nguyên hình dáng
  chắc mấy ông lại tự bia chuyện rồi
  tui đọc đến tập 72 rùi
  đã hết đâu
  bản tiếng nhật có đến tập 78 rùi kìa

 42. haha,cai ket cuc ay chi la` doc de cho vui thui chu chang co’ y nghia j dau

 43. tui thay ai cung noi la coi tap tap ke” cuoi se~ bjk nhung chua ra truyen sao bjk dc toan la doi don nham~ thoy

 44. zo duyen dang giua shinichi va ran ngon lanh thi tu nhien nhay qua haibara la sao? Doi kich ban moi di!!!!!!!!!!1

 45. hohoho,noi ra deo hieu~ y ong gosho aoyama roi,may doc thu~ may truyen khac coi ong~ viet sao,ket cuc rat tot dep.,co ai co phim conan hac long bang chua vay,post link tui cai,moi coi duoc vu cuop phi thuyen`,hay ghe,long` nhac. da~ phe min`h

 46. sieu nhan nao nghi ra cai ket thuc vcl

 47. toi thay chuyen connan nay nham nhj wa dj

 48. connan va ran dang yeu nhau ma tu nhjen yeu nhau ma tu nhjen de ran chet that la nham ma kon vo van chac day la domay ong tu bja chu lam j co

 49. Tào lao quá! Ở Nhật mới in có tập 70, báo cũng chỉ mới đăng tới chap 758. Ở Nhật còn chưa có kết chứ đừng nói ở Việt Nam =.=”

 50. troj oj.to k thjx shi lay hai.huhuhuhuhuhuhu.the thj toj cho ran wa doj cho bao lau ma laj chet.hjx.ak ma day doc tap 69 roj,chua thay ket thuc co??/?/?/?

 51. to nghi ran phai song
  kid phai xuat hien giup conan thi moi hay

 52. má…á…á….thek` nao` cho cái kết như cục shjt thế ney` zậy troj` !!!!! x-( nghj~ sao zợ! để Ran tội nghjp cho` mon` moj~ cuoi’ cug`cho thek` zà Kudo iu đương kon Haibarra là sao hử!!!!!! Đã zậy kon`ko cho pik số phận kua~1 vaj` nhân zật # như kid đẹp traj, Hattori, v.v………Sao lại cho Kazuha kute phải hy xjnh thể hữ….a`, kon`kon nhỏ Sonoko nua~chớ, xao hông cho bjk cuộc đời kon gaj’ kua~no’ ga lam`sao hết zậy!!! Đạo j` ma` đạo ngu wa’, ngu wa’ xa’ la` ngu, ngu tệ ngu hại, ngu xoắn hết cả lên, ngu, ngu, ngu, ngu vl, ngu ác chiến, ngu thâm hậu,ngu,ngu,ngu, ngu ko chừa cho aj ngu zới,ngu zã man, ngu ác liệt, ngu tàn khốc,ngu chết ng`,v.v…….haiz, chửi 1 chập mà chưa hết tức x-( bực mjnh` a`! Zẹp mẹ cái nghề đạo văn yk thằng ngu.

 53. Trời ơi ! đạo cái kiểu gì vậy. Nghe là muon đập cho một trận rồi. Không nắm bắt được tin tức mạng hay sao vậy. Người ta xuất bản tâp 73 rồi mà. Nghèo quá hay sao mà …không có tiền mua truyện đọc hử…Cho cái kết gì bùn ghê thảm vậy. Hu… Huu.hu.. Đúng là tội nghiệp Ran và ông già thằng Shinichi, còn kid cuoi cung ra sao. tự nhiên kết thúc lang xet,tào lao, Ở nhà không ăn muối hay sao?_Thiếu Iốt hả. Công nhận đến thế kỉ 21 rồi mà còn giữ bản năng đại ngu cua loài vượn cổ hả, ………à mà quên ha…….con vượn còn thông minh hơn cái đồ đạo văn thiếu Iốt,,,,,,,,,Trời ơi chửi hoài mà vẫn tức…………hic hic tội nghiệp Ran quá, Tử nhiên Shinichi đang được hâm mộ lại gây nổi lửa chop người đọc LÀ SEO Hử????????. Chó cắn rồi bị bệnh dại hử..>:P

 54. neu ma ket thuc nhu vay thi dung co ra tuyen conan lam gi

 55. buon wa dj mih chi uoc Ran con song ket hon voi shinichi ha. Ran doi shin da lau lam roi . chac cac ban cung nghi nhu minh phai khong?

 56. Cái lề gì thốn ? Conan seo lại cưới Haibara , sao k phải là Ran , 1 kết cục thật là bùn như con chuồn chuồn , mà nó chán như con gián , tác giả nghỉ ra đc cái kết có hậu vãi lều . Sao khúc cuối lại chết nhìu thế nhỉ :(( .Bùn vãi ra .

 57. Từ đầu chí cuối Conan và Ran thật đẹp đôi , sao TG lại nghĩ ra đc 1 cái kết đâu lòng như thế đc chứ :H , không thể làm cái kết có hậu hơn 1 tí đc sao hả TG .:M

 58. day la that hay dua vay

 59. ai lam on co tap cuoi cua conan thiet ko
  up gium di
  thanks n` n`
  tap cuoi cua n~ bo truoc i’

 60. Mới vô! nhìn tổng quát các comment, thấy cũng vẩn lên cái mùi rẻ rúng của người mất căn hóa ở đây nữa. Khen chê không cấm, đừng đi quá cái phạm trù văn hóa ứng xử. Lố quá người ta coi thường ^^

 61. mak ong AGASA lai la chum cua MAFIA thi tai sao ong ay lai giup co nan che tao ra nhung cai dung cu de pha an cho ong mori mak minh nho co cai vu nao ong AGASA dua CONAN den cai biet thu de tim bon ao den co mak sao lai zay nhi ban nao giup cai minh cung ko tin day la su that boi vi day chi la chi tuong tuong bay xa cua ban vi minh da doc tap cuoi CONAN that su roi
  :))
  ki ten
  ™GUNNY♥PRO™ chem gio VKL doc

 62. thuc ra minh cung chem gio nhung mak cac ban hay doi den dung tap cuoi cua CONAN de dc doc 1 cach cuc ki hap dan nick chat cua minh` la vitcon_xauxi_codon_1999 OK xin cam on

 63. ngu wa’ zay troi
  vit’ vs lach cai kieu j zay

 64. neu agasa la o trum mafia thi sao ko giet conan luon lai con giup conan n` the

 65. ao wa cac’ ban oi:
  +agasa la` trum`
  +shinichi lay’ haibara ma` ko lay’ ran
  Cai’ ^ong vit’ truye^n ngu vkl

 66. ong tac gia nay lam cam hay sao ma viet truyen ky cuc zay!!! doan dau hay gan chet doan sau cho minh chet lun di khoi doc truyen mat cong!!!! ma tai ong tac gia hay tai cac ban zay!!! theo minh nghi chang co cai ket nao lang xet bang cai ket nay!! huhuhu

 67. su that co phai la zay ko? minh van cu tuong la Ran va Shinichi lay nhau chu! ai ngo lai la Haibara ket cuoc wa tham~ sau^` di!minh khong zui khi doc ket cuoc nay! minh mong rang nha xuat ban cua Nhat Ban se~ ra 1 ket cuoc tot dep hon! va chac rang la dam cuoi cua Ran va Shinichi chu khong phai la haibara!

 68. đó chỉ là tin đồn k có thật truyện Conan vẫn được tác giả Aoyama sáng tác nay đã đến tập 70 và kết thúc thật sự là khi tác giả Aoyama viết ra

 69. tui nghi chat ket cuc ko phai vay dau ma khac co hehehe

 70. ma` tap cuoi da~ ra dau ma` lo du~ vay ba` con hahahahahahaha dung la` tin don` that thiet [ – _ -] hahaha ko the tin dc hehe
  { }
  / \
  {;;;;}
  / \

 71. ki` dza^y. Seo laj. la^y” haibara . My`h ghet” caj” keT^” thuz” nay` tu nhjen di la^y” haibara ma` hok faj~ la` Ran moi” ghe^ chu” . Puz qa” di

 72. pun that tai sao shinichi lai cuoi haibara nhi?chac dau oc shinichi ko binh thuong khi ran chet hay sao do?.ket thuc j dau ma chan,tai sao ong tac gia lai nghi den ket thuc pun nhu the chu nhi?nhung du sao di nua,minh nghi shinichi se ko bao gio wen ran dau…..that su la shinichi rat dau kho vi ran chet.nhung nguoi da chet roi thi co the lam sao cho nguoi ay song lai nua..chinh luc do shinichi da nghi den haibara,la nguoi ma nhu la gan gui nhat cua minh,chi co nguoi do co the chia se nhung don dau cho minh.Nen,shinichi da phai…..(haibara cung thix shinichi). Ong tac gia cung ko muon chuyen nay xay ra nhung vi muon de lai cho moi nguoi tinh cam danh cho cau chuyen nay va cung mong ko the nao wen cau chuyen nay nen tac gia da nghi ra ket thuc nhu vay do….dung pun tac gia nha cac pan……..

 73. ham ha , cuoi la Shinichi Kudo cuoi Ran Mori,con AI (Shiho)thi cuoi Subaru

 74. Tui ko tin chuyện này có thật!Vì:
  1.Nếu ông Agasa là trùm thì tại sao ông ta ko thủ tiêu con Ai Haibara luôn cho rùi!Lại còn zúp đỡ Shinichi zữ vậy?
  2.Truyện Conan tui đọc đến tập 69 vẫn chưa kết thúc mà dám nói tập 61 đã The end!
  3.FBI là cục tình báo liên bang Mỹ ko có ở nhật mà dám nói FBI nhật!
  4.Lúc uống thuốc zải xong thì Conan Và Ai ngủ bất tỉnh trong 3 tháng!?Sao lạ zậy?Tui đây đọc tập 1 nên bít nhá!Nếu đúng như vậy thì tại sao uông thuốc đọc rồi Conan trở thành trẻ con liền chứ có thấy bất tỉnh 3 tháng mới biến thành trẻ con đâu?
  Mà mấy cái này tui đọc chán oài!Đảm bảo là ko phải truyện thật 100%!Mấy ông nào đạo văn kiểu zì zậy?Nếu mà là truyện thật thì tui đi đầu xuống đất liền!Truyện mà ko có hình ảnh,bằng chứng thì ko phải là truyện mà là bài văn bịa ra đọc cho hay cho zui thôi!^^

 75. Đây là bài thi của 1 nhỏ mới học nghề văn àh?Bịa ra cho zui thôi hả?Viết thì viết khôn một tí chút chứ Gosho Aoyama mà đưa ra cái kết khác là chú mày bị nhụt ko ít đâu!!!Đạo văn nghu si dốt nát!Ta đây đọc tới tập 69 rồi nha ku!Bịa mà cũng chẳng khôn tí nào!Bịa còn ko ra bịa nữa!!!Đi ăn “Shit” đi là vừa!Ngu vừa thôi chứ!Ngu zì mà ngu từ A đến Z không cho Ai-cái zì-con zì ngu zới!Ngu từ trên xuống dưới,Ngu đến nỗi bị kích thích thần kinh hay sao mà đạo văn ngu zậy???Ko ngờ thời đại tiên tiến trong hàng tỷ người thì có một con làm hậu zuệ lãnh quả ngu của thời đại 1 con vật còn chưa tiến hóa!!!Haizz!Chữi zậy mà chưa hết tức!
  Tóm lai:Nếu mún đạo văn nữa thì xuống lại lớp 1 học văn đi!!!Kakakakah!!

 76. Mà “Ảo thuật za under ánh trăng”Kaitou Kid đâu rồi?Sao ko cho bít số phận của nó và vài nhân vật khác như Heiji Hattori,Sonoko,Eisuke Hondo,chị của nó nữa(hình như là CIA được cài zô Mafia thì phải)Bọn nhóc lớp 1B chạy đi đâu rồi???Shuuichi Akai FBI đâu oài?Còn bà Eri vợ “thám tử ngủ gật”Mori Kogoro thì saoBà Jodie FBI đâu?Các thanh tra cảnh sát tỉnh Gunma,Osaka,Tokyo,…đâu rồi?Bộ xuất hết quân mình rồi mình bỏ chạy àh?Một số nhân vật khác nữa chớ(Nhìu quá nhớ hok nỗi)!!!Đạo văn ma ngu như bò!
  Tóm lại:
  Hàng chất lượng kém:______100%______!!!
  Hàng chất lượng thật :_1%_!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 77. ket thuc tren la sai bet muon biet ket thuc hay vao gosho aoyama tren google va du sao minh cung suy luan dung haha

 78. minh cung tim thay co mot ket truyen conan khac ma cung that vong.cac ban thu len google ghi la (tin đồn tập cuối conan) roi chon cai mục thứ 3 thì sẽ thấy

 79. khong bit dau, minh ko thik ket cuc nay, minh ghet no, shin phai lay ran chu, sao lai lay haibara dc.

 80. xao qua di
  gio la tap bao nhiu ma 61 la tap cuoi

 81. phải bảo cái ông hoạ sĩ vẽ lạ đj thui

 82. phải bảo cái ông hoạ sĩ vẽ lạ đj thôi

 83. WE WE tất cả là giả mạo cái phần có 2 thế lực thì đúng còn cái cuối là shilichi cưới RAN cơ mấy lấy đâu HAIBARA

 84. Nản kinh nge thấy bùn quá

 85. minh ko thick conan lay haibara .uoc ji` ran lay shinichi :@ lon me ong tac gia lam an vay thi` chan lam ”””””’T_T

 86. anh em d^au loi thang tac gia ra ta?N cho no 1 tran nho doi` . dam viet tryen nham nhi ak` ket kuc bun` wa””””””””

 87. nham nhi goa chac bon nay chem gio i ma

 88. Kjch pan nge cug hay neu ko noj 61 le tap kuoi doa!ngu the!sao cug faj logjc mot chut chu!

 89. theo mình nghĩ thì Ranx Shinichi hay Hai x Shinichi gì cũng được hết , nhưng wan trọng là tại sao những người tốt lại chết hết vậy , kết thúc Inuyasha còn có hậu hơn nữa !

 90. wa’ nham~ nhi. up ta,` ba^y. tam` ba. k ah`

 91. tac’ gia? cung? ranh~ lam’ lam 1 bo^. truyen nhu vay . ma lai cho 1 ket’ thuc’ nham~ nhi’ va^y. sao. K hop. ly le? j ca? … hay ng` up caj nay o~ nhung web khac’ len da^y’ . 1 ket’ thuc’ lang~. se? K con aj nho’ toi’ bo^. truyen nay . neu’ ket’ thuc nhu the^’..

 92. bản thân mình khó chịu lắm , mặc dù yêu Haibara nhưng vẫn muốn Ran vs Shi , vì hai ngưới đó hợp nhau hơn , nhưng mình tin đây chỉ là cái kết thúc giả , bác Gosho sẽ nghĩ ra 1 kết thúc có hậu cho tất cả nhân vật . CHÚNG CHÁU SẼ ĐẶT HẾT NIỀM TIN VÀO BÁC GOSHO !!

 93. *_* nan? tkjet.
  truyen. ma` ket’ tkuc’ nku zay. tkj ` kon` j` la` y’ ngkja~ nua~ kja cku’.
  sao n` ng` ckjt’ wa’ zay. ta?.m` tkay’ dang’ tjec’ nkat’ la` ckuyen. cua? ran va` shjn ko tkank`.1 ng` tot’ bung,mank me~. va` lun ckung tkuy? zo*j’ ng` m` iu nku* ran sao laj. faj? ckjt ha??. m` cung~ mong pac’ Gosho ket’ tkuc’ truyen. co’ hau. ho*n(jt’ nkut’ se~ co’ dam’ cuoj cua? ran va` shin o? fan` cuoj.)

 94. chuyen j ket thuc chan the ko co hau j ca dang nhe RanMori phaj song chu dang nay laj la Habara la sao dang nhe ho ko the tro thanh 1 doj dc bao nhjeu tjnh cam cua Ran danh cho Shinichi coj nhu ko co y nghja j sao cha le doj vs Shin Ran chj la ban that la dang buon

 95. truyen buon` vaj~ te` rjeng y’ kjen tuj thj luc do ran ko chay dj ma` la Habara dj chu ong dao djen dung la chan doj` tot nhat sua laj dj (cac pan co’ do^ng` y y’ kjen cua tuj ko aj dong thj` cam on

 96. thật tình chắc củng chỉ có đứa ngôc mới tjn vào cái kết như vậy nếu cái kết như vậy thì ông tác giả viết truyện này làm cái quái gì nửa chứ

 97. ran chet rui! buon wa ! T T ! nguyen rua ong tac gia Aoyama Gosho!

 98. nham roi! nham roi! doan cuoi cau chuyen la shinichi cau hon ran, va ran rat ngac nhien. may hom sau thi ran gap shinichi va dong y. 2 nguoi cuoi nhau va sinh duoc 1 cau be va dat ten la Shikocho Kudo! biet tai sao minh lai biet ko? vi minh co the noi tieng Nhat. minh duoc sang Nhat nam ngoai va dot nhien duoc gap ong Aoyama Gosho! ong ay da noi cho minh biet chuyen nay! hi! suong wa!

 99. hihi! cuoi cung thi moi chuyen cung thuan loi rui! vui wa di mat thoi ! ^^ cam on nguoi dauoc gap Aoyama Gosho nha! cam on ban rat nhieu! thank you very much! hehe! cuoi cung thi chuyen conan cung co cai ket co hau roi day cac ban oi! minh vui qua di mat thoi ta oi! shinichi se cuoi ran va sinh 1 cau con trai ten la shikocho kudo u? cang hay! su viec bay gioo ngay cang vui hon roi!

 100. có thật không đó bạn à , có thể bạn làm vậy để cho ọi ngươi an tâm hơn thôi , chuyện gặp được bác Gosho đã không dễ rồi , chuyện nói tiếng nhật còn khó ác nữa , bạn có thể nói cho mình nghe vài tiếng nhật được không , người được gặp Aoyama Gosho

 101. minh doc thay hay lam
  nhung cam thay hoi buon cho Ran va moi nguoi
  Ran la mot co gai hien lanh lai xinh dep nhu vay ma lai

 102. tớ thấy k hay cho lắm, tớ có đọc một tập cuối khác [ k biết thật hay k] nhưng mà thuyết phục hơn. tập cuối có đầy đủ tất cả các nhân vật như kid, sera,… tớ thấy cái này giống fake.

 103. đúng hay ko từ từ biết , làm gì hối zữ vậy , phải để cho bác Gosho suy nghĩ chứ

 104. ket thuc zay chua dung dau vi chua ra phan 2 conan(nam2015) tai sao Ran lai chet troi oi ko hiu dc buon mun chet

 105. truyen nay` chi co tac gia lam` thoi chu tu nhien ban chet ran roi cuoi habara ket cuc lag xet

 106. ma` sao bjt dc ông tiến si~ la` kẻ sát nhân chứ?Vô duyên quá a`

 107. chưa chi đã Làm 1 ng` Viết truyện Nhảm của VN !!! haha. Nếu sự thật là như rứa thì Tội mấy đứa Đoc truyện wá đi à !!! ông aOYMA Gosho viết truyện như ri thì ”GO uot” Japan cho rì

 108. uhm , nói chug cứ chờ đi ha , nói hoài, nhứt cái đầu, mà nếu ai là fc Ran thì wa mấy cái forum tự kỉ đi ha chứ đừng ở đây nói bô lọ boa loa , coi chừng bị đập í! cảnh báo trc’

 109. mọi ng xem tập 72 ở wed nào thế??? em tìm hoài mà ko cóa…..ai bít chỉ em nhé….Pm yahoo: vi_ai_anh_phai_online

 110. em thank’s các bác trước

 111. em ko bít là cái kết thúc này cóa fải bố láo ko nữa…nhưng mà công nhận là quá chán…. Ran yêu Kudo như thế mà kết cục như cái ông kia vừa kể ở trên thì cái truyện này ko còn hay nữa

 112. vo van tui hong co thick kudo vs habara dau thick ran hon

 113. cái này cứ chém chém thế nào ý. ông nhà văn còn chưa viết tập tiếp theo thì lấy đâu ra tập kết. mà thik kudo vs ran hơn nà

 114. shin phai cuoi ran moi dung. ban post len khien minh ghet Haibara wa.
  neu shin cuoi haibara thi minh se that vonglam va ghet shin nua du minh la 1 fan cua shin

 115. minh thich shinichi lay ran hon

 116. Bây giờ ra tới tập bảy mươi mấy rồi. Ai mà ác quá cho ông Agasa làm trùm áo đen, Shinichi lấy Haibara…. làm biết bao con tim nhức nhối. Đúng là làm chuyện tào lao.

 117. pun wa.minh hong mun shinichi cuoi haibara dau
  ma thang cha nao nghi ra ket thuc zo zien giu zay.
  nguoi ta xuat ban ra tap 73 rui ma
  o nha mi hong an com ha
  an com hay an cuc ma sao nhu cho zay
  cho dai can ha
  hic…hiccc.hicccccccccc
  hum

 118. chẳg pék đứa nào nghĩ ra kết thúc xàm như zậy làm như zậy càg làm mjh ghét haibara hơn ran phải lấy shinichi mớj đúng

 119. haibara chẳg xứg zớj shinichi chút nào mẹ…đứa nào mộg làm tác giả thỳ piến yk nha kòn nữa mjh mớj đọc cuốn 10+ mớj ra nghe tác giả ghoso tâm sự là kết thúc đẹp lắm

 120. mấy pạn phản ánh hay lắm…hok có lẽ mất côg ran chờ đợj mà phảj gặp kết thúc đó sao có ngon thỳ mag hình ran chết hay hình đám cướj shinichi yk trog cuốn sách mjh mớj đọc thỳ tác giả ghoso chưa viết tập cuốj mà lấy káj này đâu ra zậy..kòn đứa nào thjx haibara thỳ về nhà mơ mộg nha..đừg làm mất hứg ngườj khác mjh sưu tập tớj tập 71 òy chỉ để koj ran va shinichi chứ hok phảj koj haibara đâu..kòn nữa tiến sĩ agasa làm sao có thể là trùm bọn áo đen đc..đọc mà phát tức..lúc đầu đọc mà mún khóc

 121. mjh đọc 10+ nghe nóy là haibara mai mốt sẽ sốg zuj zẻ nhưg ran cũg zậy mà..ran xứg đág nhận đc kết thúc tốt đẹp mjh mún hỏj có pạn nào gặp tác giả Ayaoma gosho pék đc kết thúc đẹp năn nỉ..đừg lừa mjh thật ra ran có đc hạnh phúc hok..mjh sợ ran pùn lắm pạn nào pék thỳ mail cho mjh nha..cám ơn nhju`

 122. kòn nữa sao kazuha lạj chết nhỉ

 123. Hu hu, sao buon vay sua lai phan cuoi di.khong thi khong coi conan nua

 124. không thể chấp nhận được nếu shi cưới haibara. nghe mà phát tức. ran xứng đáng hơn haibara nhiều. shi đã từng hứa là sẽ bên ran mà sao lại đi cưới haibara chứ. vớ vẫn quá. ông tác giả mà để kết cục như vậy thật thì không thèm xem conan nữa.ghét shi luôn.

 125. mac du minh thich haibaira,nhung noi di noi lai minh cung toi ngiep cho ran co nang nay da rat kho roi ba me li di,do dan cho shinichi ma chet nay shinichi lay haibara,that toi ngiep cho ca 3 nguoi.nhung haibara cung rat toi ngiep mat ca gia dinh.ma con mai am anh voi to chuc mafia.noi di noi lai chi co shinichi la suong thoi.ha!ha!

 126. Tui nói thiệt đừng pùn nha!Cái này ko có thật đâu!chẳng qua là mấy thằng fan conan nó âm ức quá nên cho ra mấy cái chuyện tào lao tào đế hoai!

 127. ket cuc cung duoc. cung dac sac. nhung nhu vay thi hoi the tham, hoi buon. minh doi toi tap cuoi vay.

 128. ak mjnh la tac gja day ma mjnh chem cac ban do hehe….hixhix….thich that do

 129. con lau ay
  tui doc tap cuoi chinh xac rui ne
  bit hong la nha: con ran va conan lay nhau con haibara va azumi to tinh voi conan va conna hoang loan 3 nguoi om nhau khoc the moi dung cac ban du doan sai bet roi

 130. mjk dog y vs da so la k tkjck ket nku tke. k hay

 131. kkkkkkkkkkkkkkkkkkkooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo

 132. Dien ha tui may???!!!!!Tui dang doc 1 cau truyen rat la hay va day y nghia va mong co 1 ket thuc tot dep,nghi sao mak’ cho cai ket thuc ghe gom vay????DEP DI NGHE CHUA?????????????????

 133. to muon shinichi lay ran co con haibara thi chang dep ma cung chang chung thuy va lai to khong thich voi cai tinh canh ngao man ,cuop chong nguoi khac nhu the thi that la dang ghet. con ran thi lai rat chung thuy cho doi shinichi trong mon moi vay ma di lay nguoi khac that la vo trach nhiem voi ran!!!!!!!!!!!shinichi va haibara that la nguoi co tam dia xau xa…….leu leu %%%%

 134. phai phai,cac ban noi rat la dung,ko the nao co ket cuc dau buon nhu the dc!Dua nao viet cai nay lam on ve nha mang cai tri tuong tuong tot dep cua minh ra de viet mot ket cuc moi,hay hon tot dep hon!

 135. TUI NAY BIEU TINH BAY GIO?????!!!!!!!!!!!!!VIET BAY BA NHU THE COI RA SAO DC,SUA LAI MAU LEN,KET CUC SHINICHI PH CUOI RAN,BON MAFIA THI BI BAT NGUYEN MOT LU(TRU CON HAIBARA)HABARA TIM DC NGUOI YEU MOI,SONOKO CUOI MAKOTO,CHA ME CUA RAN DOAN KET HOA HOP LAI VOI NHAU,SUZUKA VA HEIJI CUOI NHAU,DAU MOI DC CHU!!!!!!!!!!!!!!!1

 136. hey,thi dung oi,Conan hay nhu dzay,tui theo say\t no tu tap 1 cho den bay gio ma,ko the co ket wa bun nhu dzay dc!!!

 137. hey,thi dung oi,Conan hay nhu dzay,tui theo say\t no tu tap 1 cho den bay gio ma,ko the co ket wa bun nhu dzay dc!!!

 138. =]] bik la bi chung no lua ma cu ngoi do cai nhau chi cho met, nha xuat ban chua co lay gi no co..ngoi lay thoi gian kim tap tip theo co ly hon :]]

 139. hiaz,cai con quy nao viet cai bai khon khiep nay dzay huh?That cha ra lam sao!Tac gia con chua sang tac het bo truyen Conan dzay sao bik ma dam viet lung tung dzay huh??!!

 140. amen ! mong là ko phải thật nhá nếu ko chắc tức xì khói vì nó loun ák ! thật là…..

 141. nếu là thật chắc tác giả sẽ bị bạo loạn học đường =))

 142. hu hu troi oi

 143. chán thật kết thúc kiểu này thà không đọc truyện còn hơn, ghét nhất Sin lấy hai gừ…>”< chỉ khổ Ran hix.mà cái ông tác giả viết truyện từ bao giờ mà không cho kết thúc đi. đợi ốm cả người hài…!!!

 144. dit me mi noi ngu the ,doan gi ma ngu

 145. troj oj la troj !!! ket cuc hay wa ! tuj thit ket cuc nay lam! moj zuj lam seo! Hajbara moj xug vs Shin con Ran hak ? như cục cức! đéo làm đc j cho Shin suot ngay chj pix pha thuj ! huc

 146. troj oj la troj !!! ket cuc hay wa ! tuj thit ket cuc nay lam! moj zuj lam seo! Hajbara moj xug vs Shin con Ran hak ? như cục cức! đéo làm đc j cho Shin suot ngay chj pix pha thuj ! huc ! nick chat of tuj nek zo maz noj chjn : congchuaminhxinh
  thuj pipi may thag djen thit Ran vs Shin nhak
  con tuj tuj van ung ho Hajbara
  kakaka

 147. may nguoi dien dung doc conan nua
  lam xau bo truyen
  k bix j thi cam lai
  ong tac gia chua ket thi ngoi cho di
  noi nhieu

 148. cac nguoi doc conan ma co hoc hoi duoc gi k ha
  tai sao kid voi conan cung chung ke thu ma tap cuoi ko co kid ha.da doc kid 1412 chua do?
  ran hoc ban sung hoi nao ma lai duoc chinh phu cho su dung sung ha
  akai cung duoc xem la vien dan bac, ngang hang voi gin ma cung mat tich dau rui,bi Kir ban nhung may tap sau cung xuat hien rui,da chet dau
  con mot dong chi tiet ngo ngan
  chang biet dua khung nao up len z troi

 149. chem’ we’ .Shj k la Haibara, phaj lay Ran.Tap cuoi : ayumi chet . Ran lay Shj dung’ hon

 150. buon that ay !!!!!!!!!!
  huhu……… chang co hau teo nao ..hic!!(>_<)

 151. buon that ay cac ban nhi!!!
  ket thuc the nay nghi doc luon cho do tuc (>_<)
  toi nghiep Ran hic hic..!

 152. huhu.sao ket thuc j ma ki kuc wa z? pun pun wa ak^^… …… sao hong phai la ran ma la haibara nhi? lam minh het mun doc conan nua ui…..

 153. tai sao ran chet . haibara ma cuoi shinichi . dang le shinichi phai cuoi ran .
  toi ghet aoma gosho .

 154. bun` wa !! Minh` mun’ Shinichi va` ran co !! Tai sao chu’

 155. hu hu ket thuc buon qua . sao khong phai haibara ma ran chet . toi nghiep
  ran

 156. chúng tôi ko bằng lòng kết kụk là đám cưới của Conan & Haibara và cái chết của Ran Mori

 157. d.ku,dua nao nghi ra cai ket thuc nay ha?.Ran chet a?

 158. tui the neu gap tac ja,tui se ban chit.Tui nau,tui nuong,tui xao,tui an

 159. that la bun qua; di..uoc zj mjnh co dc 1 tinh iu trong sang’ nhu ran_conan……………viet nam that pun“ qua’ khj nao moi tim thay dc mot nua~ bay gio hjchjc

 160. ket thuc chan qua di. Sao khong la dam cuoi cua Shin voi Ran chu. ong tac gia thay ghet qua ha…huhu. Ket thuc bun zay ai ma nho toi truyen conan nua chu…

 161. ong tac gia oi sang tac lai ket thuc khac di…han tac gia cua ket thuc thay ghet, ghet lun nguoi sang tac ket thuc lang xet nay…

 162. bon ao den va ong trum Asaga tkat dag ghet wa ta .
  lam cko ran va` morikogoro ngu gat cket tkat la` gket gke.

 163. dkm wa ta bon ao den va` ten trum tkat wa dag toi cki muon cko ckug mot ckan tu doi luon can pkai noi lam j` nkiu nua roi co`n conan tki co mot cuc tkat dag tkuog wa di mat tkui haizzz…z

 164. vừa có hậu vừa không.

 165. hu hu…sao ong troi ac zay…dang ra cho Shin voi Ran cuoi nhau chu…

 166. .nhung ma cai ong Agasa ay,sao cuoi truyen hong chet nhi.gru:(ghet wa

 167. Ran chung thuy voi Shinichi the ma cau ta quen mat co ay.cai ong Gosho nay,ghet waaaaaa:(!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 168. Toi ma gap tac gia la:(fight)den dead moi thoi.Rui toi nuog,toi xao,toi an.Nho day cai ong tac gia kiaaaaaaaaaaaaaaaa!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 169. troi tham thuong ghe dang le shinichi phai cuoi ran moi dung viet j bay ba

 170. Hu, Mih` muon Shin cuoi Ran co day

 171. mm thik conan vs ai nhat

 172. chuyen ket thuc ko co dep gi ca

 173. that ko cong bang shin va ran la 2 cap an y ma sao tac gia lai cho haibara lam vo cua shin chu

 174. tui hk tin âu … xạo pà kố .. mấy ng` chỉ nghe trên mạng nói rồi về post lại cho kó tkui .. zậy sao mấy ng` hk ckụp ảnh truyen lên cko mọi ng` cùng tkưởng tkức … kứ tưởng vậy mà hay lắm .. đừg đoán trc’ mà làm mất lòg tin kũa fan nká

 175. that la toi nghiep ran vi da khong biet bao nhieu lan khoc vi nho sinnichi vay ma sinnichi no bo mot co gai da cho doi minh bao lau nay ma di dam cuoi voi haibara minh rat thich chuyen conan nhung tap cuoi minh khong thich luc dau minh thay toi nghiep sinnichi vi phai nho lai va khong duoc noi chuyen vui dua voi ran nhu luc dau sinnichi da thay ran khoc vi minh vay ma no bo ran.thay la toi nghjep ran

 176. hay hay hay lam toi rat thich tien si trong the ma la e cam dau to chuc dung la ko tot chut nao

 177. khung wa di! nghi sao conan lay haibara.dua nao khung wa ranh wa nghi ra dz

 178. hok biet ban chep o dau nua. nhung RAN hok the chet ma phai song cung voi SHINICHI. nhung neu HAIBARA chet thi van duoc. mot co be xinh dep tot bung ma phai chet tuc qua ..(*)

 179. eo pun wa sao ran lai chet nhi? hic

 180. dieu nay co that o zay , minh mun Ran lay shin co

 181. wa jo van ma cung vjet

 182. vo van tui dag doc tap 77 day ne. lam j da co tap cuoi

 183. hu hu hu.tai sao ran chet ha.lop tui dang phan doi day nay

 184. troi oi ai ma nghi ra cai ket cuc khung qua phai cho ba shin la trum mafia chu chu ko phai la tien si ma trong chuyen noi do khuuuuuuuuung

 185. con mẹ mày haibara. kế cục gì đâu mà dơ ẹt à
  cái thèn tác giả sửa lại coi cho ran cưới shinichi cái coi

 186. pun wa.Shinichi faj cuoj ranmoj dung
  mink hok tkjck shinichj cuoi haibara dau
  toj nghjep ran wa
  ong kudo nua

 187. seo pun zu zay kon ket thuc nao khac k za pa kon

 188. diss cu. ket’ thuc’ deo’ dep ti nao` Ran tai sao lai chet^’ chu*’ tai sao Shin lai ko lay^’ Ran ma` lay^’ Ha thag` nao` viet^’ ket thuc’ cho’ de~zay^. viet^’ lai ket^’ thuc’ dy

 189. hic ban xem tap cuoi o dau the doc the nay chang hap dan gi ca

 190. mẹ,k pk có thạt k hay la` của mấy đứa hay chế nữa.bực wa’ al` nha

 191. ko co that dau may bo oi, cai thang nay no xao do. Toi da o ben Nhat 3 nam va biet dc rg sau nay nguoi trum chinh la Agasa, cung dung. Nhung Agasa bi giet ngay bi phat hien va con trai cua ong ta, Asitachi qua phe canh sat. Sau do, Uytx ki cung Vot ka chay tron sang California, Vot ka bi ong Mori ban chet o bo bien, xong thi ong Mori bi thuong nang, khong ai chet ca. Cuoi cung la dam cuoi cua Shin voi Ran, Takagi voi Sato cuoi, ba luat su tro lai voi ong Mori va trang cuoi cung la Shin cung Ran dung hon nhau tren bo bien California do. Co phan 2 nua do, ke ve con trai va con gai cua Shin. Ok, it’s all.

 192. đụ mẹ nói j` tưởng có coi rồi ko bằng toàn đoán mò còn la làng

 193. tuj rat tkjck sherry..dua nao ckuj sherry la ckuj tuj day.sherry xynk lem,hoc joj,…you are beautiful.va laj day la do ke dag cku hok pkaj do sherry tai seo lai ckuj cku.

 194. không chịu đâu shinichi phải cưới ran chứ nhỉ

 195. á….á….á….. đây ko phải kết thúc của truyện. tớ ko thick Shinichi cưới Haibara đâu! ko thick! ko thick! thick Shinichi cưới Ran cơ! á…á…á…

 196. hu hu dang le ra ngay tu truoc conan noi that voi ran thi khong sao roi ai ngo ong tien si la “trum” bon ao den kia chu

 197. sao shin ichi ko lay ran nhi sao ket cuc lai nhu vay

 198. ai dua cai nay len that dien ro..ko ai lai lam cai ket thuc do te nhu the..Conan ma lay Haibara ak..vo ly het suc..qua that the thi cai lu dan ong chet het di cho roi…do phan boi..neu Ran co chet thi Conan cung ko dc lay Haibara dau..do khung

 199. conan ra tap 72 rui` ma` bao 61 la` het , ai dua tin j` ma` bay ba zay ha

 200. Ngày 25/8(2010) vừa qua, tác giả Gosho Aoyama đã tiết lộ phần cuối của truyện ttld conan. Đến giờ, ông đã sáng tác xong đến chap cuối cùng. Đến tập 74, ông sẽ cho xuất hiện một nhân vật chưa từng xuất hiện ( có xuất hiện nhưng không thấy mặt, ở tập 11 và 27 ) đó là … toshiya houka, mẹ của ayumi, vợ của tên “trùm” mafia.

  Sau vụ án “đánh cắp ký ức”, một tên sát nhân giết 14 mạng người, sonoko là người thứ 15, nhưng do ran mori đến kịp lúc nên sonoko chỉ bị thương nhẹ …trong vụ án này tên sát nhân thường dùng một thứ do hắn sáng chế ra, thứ thuốc này có thể làm đối phương mất đi trí nhớ của mình, tùy theo liều lượng dùng, dùng càng nhiều càng mất hết mọi ký ức có thể dẫn đến mất trí nhớ, dùng ít sẽ mất đi trí nhớ mà mình biết trước đó 1 tiếng hay 2 tiếng đồng hồ, hằn dùng thuốc này cho nạn nhân uống để làm mơ hồ trí nhớ của nạn nhân và giết nạn nhân. Ở trong chap này ayumi được tên sát nhân cứu thoát chết khỏi một tai nạn nhỏ, và ayumi đi theo hắn về nhà để trị vết thương, hắn không hại ayumi và hắn xem ayumi như “con” của hắn, vì trước đó hắn cũng có 1 đứa con gái nhưng đã…qua đời. Trong lúc hắn ta đi “giết người” thì ayumi đang ngủ mê ở nhà hắn và tỉnh dậy. Lúc này ayumi thấy đói bụng nên lục tìm đồ ăn, ayumi nhìn thấy bịch thuốc trên bàn tưởng bịch đường và…ăn.Cùng lúc đó tên tội phạm cũng bị bắt, cảnh sát đột nhập vào nhà thì thấy ayumi ở dưới đất, do uống quá nhiều thuốc “lãng quên” của tên sát nhân thì ayumi không nhớ gì nữa, mẹ của ayumi lúc này cũng chạy đến bệnh viện và đón ngay ayumi về với một vẻ mặt sợ hãi…Những chap tiếp theo đội thám tử nhí conan, mitsu, genta, haibara luôn tìm chác giúp ayumi hồi phục trí nhớ…
  Conan đã đưa ayumi gặp một bác sĩ giỏi, lúc này bác sĩ này mới cho biết rằng ayumi đã từng mất trí nhớ 1 lần. Conan nan và các bạn đến tìm mẹ của ayumi để tìm hiểu rõ nguyên nhân, nhưng bà mẹ luôn nói không có. Mọi chuyện thêm đau đầu cho conan.

  Đang trong cơn hôn mê, ayumi luôn nhắc đến cha mình,nhưng không ai biết về cha cô, mẹ cô nói cha cô đã chết khi cô được sinh ra.Lúc này ayumi mơ màng nhớ lại những gì đã xảy ra, thì ra cô rất ghét cha mình, vì cha mình là một kẻ xấu xa, giết người như giết một con kiến.Trong lúc nổi giận với cha mình cô ấy sơ ý vấp ngã và mất trí nhớ … ba cô đã cho cô uống viên thuốc teo nhỏ, để bí mật này và nỗi đau đó sẽ mãi mãi chôn giấu,thì ra ayumy đã 17 tuổi.Ayumi về hỏi mẹ và houka đã kể cho cô về những điều đã xảy ra…Ayumi không biết có nên tố cáo ba mình hay không, mẹ cô thì khóc nức nở, và cô xem như chưa từng xảy ra điều gì…

  Kid lúc này đã tìm ra chỗ bí mật của bọn mafia, và tính chuyện vạch mặt bọn chúng, một thân một mình làm sao chọi lại, anh đã biết conan chính là shinichi là nạn nhân của thuốc teo nhỏ, anh quyết định bỏ lớp bọc kid và hợp tác với conan

  Ayumi sau khi qua chuyện “đó”, ngày nào cô cũng nói tim, rất muốn nói bí mật này ra, cô đã đi gặp conan (lúc này cô vẫn chưa biết conan là shinichi thu nhỏ ), biết conan thông minh nên cô đã nói ra hết chuyện cô biết, và conan đã hoảng hồn sau đó conan và haibara cùng đi gặp ayumi và nói rõ hết mọi chuyện.Ayumi ân hận vì làm cho shinichi bị teo nhỏ và bao nhiêu mạng người chết.
  Ayumi quyết định dẫn mọi người đi “bắt” cha mình.

  Sau khi đến văn phòng thám tử mouri, conan bỗng dưng hồi hợp lạ thường … không biết có nên cho ran biết mình là shinichi…Rồi conan đã không nói, quyết định đến đồn cảnh sát để tố cáo, lúc này cảnh sát chưa tin, cho đến khi ông tiến sỹ agasa, hattori, kaitou đến và cả 3 ngườii uống thuốc giải độc, tự nhiên từ một co cậu bé 6 tuối bỗng lớn dần, lúc này takagi, satou, megune,…hoảng hồn và tin những điều các cậu nói. Khi được ban lệnh các cảnh sát nhập cuộc đi “bắt” tên đầu sỏ, các tay chân của tên trùm biết rằng bị bại lộ và lập lên một hoạch tiêu diệt gọn.FBI, CIA lúc này cũng nhập cuộc. Cuộc tấn công này có mang thằng lợi???

  Lúc này Ran và sonoko đang di mua sắm ở siêu thị thì thấy cảnh sát có cả shinichi nên cô hoãng hồn chạy theo.Sonoko cũng đi theo Ran.Đến khu bí mật của bọn áo đen, cảnh sát đột nhập nhanh chóng, bọn áo đen phục kích, nên rất nhiều cảnh sát bị thương và chết…”phần này tóm tắt gọn”…
  Shinichi, haibara và ayumi vào được chỗ của tên trùm, Ran thì chỉ mời đến cửa của chỗ bí mật…

  Ông trùm đã bật khóc khi biết con gái mình đã dẫn cảnh sát đến…haibara vì tức giận nên đã dùng súng bắn ông trùm, houka nấp sẵn ở đó và nhảy ra đỡ đạn cho ông trùm…”…”…
  Tên trùm lúc này đã cho kick hoạt trái boom đã chuẩn bị sẵn…còn nửa tiếng mà tầng này lại là tầng 50…làm sao đây???
  Ran và sonoko thì đang tiến lên tầng trên…
  Lúc này biết chẳng thể thế nào hơn, những phút giây cuối này shinichi gọi điện cho ran và thú nhận lòng mình, và shinichi lại một lần nữa tim đập khi biết rằng ran đang đi đến chỗ mình…shinichi nói ran nên trở về nhưng ran vẫn đi lên.
  Haibara và ayumi cũng thổ lộ tình cảm của mình với shinichi…lúc này shinichi rất hoảng loạng…ba người ôm nhau khóc…
  Sonoko biết ran đang đi vào chỗ chết nên đã đập ran bất tỉnh và kéo ran đi về…
  Lúc này, Kid tung cánh sau cửa số, các máy bay trực thăng bên ngoài, đưa mọi người rời xa chỗ đó, ông trùm thì không đi và chạy thằng vào trong…Ayumi cũng chạy theo cha mình, mặc mọi người kêu gọi…mọi người đi hết, 10, 9,8,7,…,3,2,1…”bùm” tòa nhà đổ nát, shinichi quên rằng còn ran bên trong đó nữa…sau đó sonoko đã đưa ran cho shinichi, mọi người nhìn lên tầng lầu và khóc, có lẽ như thế cũng tốt, cả một gia đình cùng chết trong tòa nhà đó…kết thúc một ký ức đau buồn.
  Haibara đi theo FBI, thám tử nhí chỉ còn mitsu và genta, do yêu haibara nên mitsu quyết định nhận lời tài trợ của FBI và đi theo haibara, haibara cũng chấp nhận, chỉ còn genta mập thôi.
  Và rồi, mọi chuyện cũng quay về, ran và shinichi đi học chung với nhau như mỗi lần, yoko okino bị giết hại trong 1 vụ án nên ông ấy cũng chẳng còn mơ mộng quay về với vợ mình…Shinich không nói chi tiết mình và ông thám tử “bất tài” này hợp tác phá án, vì là bố vợ mà…
  Sau 3 năm cái ngày của cơn “ác mộng” đã trôi qua, và mờ nhạt đi, ran mouri chấp nhận lấy shinichi…trong tấm ảnh cưới có tất cả những người trong năm đó và…bóng hình của cô bé (6t) ayumi lấp ló bên cạnh…

  Toàn đoán mò ,đây mới là kết cục chính xác ,hay và kết thúc có hậu hơn

 201. tự nhiên ran chết kết cục dỡ wa kô hay chút nào ran là người chờ đợi mà kết cục là lãnh 2 viên đạn ước gì ông tác giả kô đưa ra như trên

 202. Bựa như chó dog die

 203. Không đồng ý! Shinichi chắc chắn sẽ lấy Ran! Vì Shinichi yêu Ran, và anh ấy được nhiều “khán giả” khuyên lấy Ran hơn! Kết thúc sai bét nhè rồi đấy!

 204. thằng nào ngĩ ra kết thúc này thế nhảm wá thằng dog eat shit !!!!!!!

  • hum! bia nhu cho an shit a! te hon the chu! cho no toan an shit rui nen lay cai khac di! hay la: bia nhu thang nao nghi ra cai ket cuc day an shit nhi?

 205. tui đồng ý với siechanh ^.^

 206. tôi cũng đồng ý zới siechanh . hjhj chứ kết thúc của cái thèn kia hk hay chút nèo

 207. Nói nhảm gì thế hử? Nghe kết cục đàng hoàng của tác giả nè: tên trùm mafia là bố của Ayumi, mitsu vì yêu Haibara nên theo cô ấy làm thành viên của FBI, cuối cùng là ran và shinichi sẽ cưới nhau chứ cái kết cục này là của mấy ông nhà xuất bản kim đồng bịa đặt ra đó, hiểu chửa?

 208. Thằng nào con nào viey61 cái kết cục vớ vẩn này vậy chứ??????????

 209. Thằng nào con nào viết ra cái thứ tập cuối vớ vẩn này vậy chứ????????

 210. day la chuyen viet nam che rui.Khong doi nao Shin lai cuoi haibara dau,neu tac gia co dau oc thi se de shin cuoi ran,con neu khong thi tui xe nat tap cuoi ra do!

 211. chuyen nay ket thuc khong hay, dang le cuoi cung sinichi va ran mori phai cuoi nhau chu

 212. buồn cho Ran qá. Đáng nhẽ ng` cưới shinichi p? là cô ấy, k p? haibara .

 213. mong ông tác giả cho ran đc cưới shinichi thì tốt qá ! qả thực, shinichi và ran đẹp đôi qá đi

 214. bun thiec do hok can bang chut nao ca~ ran phai~ cuoi shin chu tuj uong cong coi rui gio doc tap cuoi nhu the nay seo zay troi

 215. minh cug vua nghi ra tap cuoi. Chj la nghi thui
  mjnh vua che tap cuoi la:
  Trog khj shinichi va haibara dag cuoj thi dot nhien co nguoi nao do bog xog vao le cuoi.thi ra do la ran mori, moi nguoi rat ngac nhien khj thay ran tai sao 1 nguoi da chwet co the song lai, shinichi nhin ran voi anh mat ngac nhien va vuj mung thi co 1 vai nguoi lap lo ben canh ran do la to chuc ao den. bay gjo moj nguoi moi nhan ra rang ran la 1 ke trog to chuc da b shinichi bi teo nho nhung chi gia vo la ko b.
  bon mafia ra lenh ran phai ban chet haibara vi da phan boi to chuc, haibara lai ko hw b rang ran la ke trog to chuc. va ran da no sung ban nhung haibara ko chet ma chi bi thuong. shinichi chay lai do ai lai va nhin ran. anh ko ngo nguoi minh yeu qui tu hoi nho lai la 1 ke nhu vay.
  tuy ran la 1 ke trong to chuc nhung ran van luon yeu shinichi va tinh yeu do van ko thay doi. den khi bon chung ra lenh ran phai ban shinichi thi tay ran run run, chi gio sung nhung ko muon bop co
  shinichi nhin ran voi anh mat rat gian giu, nhung ko hieu sao anh van yeu ran nhu ngay nao. gin gjang lay cay sung cua ran va ban that ko ngo ,haibara da ra chan cho anh,vien dan da sau vao tim va the la haibara da chet. ran dot nhien bat khoc trog long. hoa ra luc nay ran chi co tinh ban lam haibara bi thuong, chu ko co y ban chet co ay. ran tuy vay nhung van la co gai tot. bog ai do danh ran tu phia sau, do la kazuha, co ay da ra do tu luc nao. kazuha het len voi ran:
  – Ran! mau tinh lai di, hay nho tinh cam cua cau da danh cho kudo!
  ran dot nhien ma to mat, co ra day mo hoi co ve nhu dang ngam nghi.
  – Con nhoc chet tiet!- Gin gio sung vao mat kazuha dinh ban thi sonoco chay ra om lay kazuha va thoat nan. sera, 1 co tham tu cung lop voi ran chay ra va dung vo bat dc rat nhieu ten. chi con moi gin, han hoang loan qua, lien sai ran giet tat ca nhung ran ko nghe va co noi voi gin rang:” nguoi tiau roi, gin a!”
  co sut 1 cu rat dau vao gin khien han ngat xiu. canh sat dua tat ca bon
  chung ve don.
  sau khi moj chuyen ket thuc, ran quay lai shinichi va chay den shinichi,
  co het to:
  -SHINICHI! EM YEU ANH!!!!!!!!
  va hon cau ta mot cai( lang man chua).
  cuoi cung shinichi cuoi ran. canh qua xa la dep.
  day la minh tun nhien nghi ra dat. mong cac ban ung ho.

 216. ket cuc hay vai lon, ran het len rag: em yeu anh shinichi giua bao nhieu nguoi ma ko xau ho lai hon chag giua le thak duog nua
  hay vl, hay vl. dc, mik ung ho.

 217. mik cug ug ho b nguyen minh phuong. ket cuc kha la hay. nhung tiec day chj la do bn y nghi ra. uoc gj ong tac gja vjet tap cuoj the nay nhj!

 218. mik thik ran hon
  ran xinh hon haibara, mik gwt haibara lam, nhu con dien y , danh da vai lon
  mik la fan cua ayumi mik thik ket cua bn nguyen minh phuong co
  chu de ayumi chet thi bun wa

 219. con chua co tap cuoj ma may ba da la om som ra oai
  truyan tap cuoj con chua coa
  lay dau ra may tap lag nhag the hu?
  dua nao nghi ra truyan nay thi ba dap bet xac
  ran chwt a! con mo. kon haibara an cut xia zo chuyen tinh cam ng` ta
  ma` chg’ m` ngu the, tin dua’ do hoj nay lamj?

 220. đây ko faj là 1 ket thúc! conan van hoàn toàn chưa ra tập cuối ma laj co nhung~ loi` noj nham~ có san~ trong tri’ tuong~ tượng the nay thj that la nhung kon ng` mơ hồ hết sức! haibara nhu the ma bọn bay chê như zay à! bọn bay dc cái đách j mà so sánh ran voj haibara! Ran chj~ là 1 kon wê mùa ngu ngốc ko the~ so sánh voj haibara

 221. trời! kết thúc câu chuyện này buồn ghê sao nhất định cô bé ran phải chết một cách như vậy, buồn cho conan không chở thành sinichi sớm để bảo vệ cô bạn gái dễ thương! Chắc là conan buồn lắm nhưng sẽ mau wên cô bạn gái đó đẻ đến vs Haibara, chung sống hạnh phúc.

 222. Shinichi và Haibara làm sao có thể lấy nhau chứ, tác giả làm sao có thể nghĩ ra một kết cục tàn nhẫn như vậy, chẳng công bằng với Ran chút nào!

 223. dkm ket’ cuc the’ nay` thj` choa shj chet’ me. dj cho no xong
  the’ la co dc ket’ cuc tot dep

 224. ma` seo hai cuoj shj dc

 225. ma` seo tao laj thik shi va ran chet voj nhau nhj
  con` pon. mafia van~ bi. bat’
  deo hieu seo ran chet’ cug` shi tao laj thay’ ket dep hon
  hon nhau rui` chet’ cug` nhau
  huuuuuuuu”””””’

 226. tao co 1 cai key rat hay:
  sau khj ran bi ban’ thj` shj cug~ bj ban’ not’
  bon mafia bi tom gon
  kazuha sog’ cuoj’ hattorj
  hajbara k yeu va van~ tjep tuc nghien cuu’
  sonoko cuoj’ cug da co thoj` gjan voj’ makoto
  con sera thj… deo’ biet
  va shj voj’ ran se~ cug` nhau yen nghj tren thien duog`.HET’
  sao, chug’ may` thay coa’ hay ko?!
  hhhhhhhhhhhhaaaaaaaaaaaaa

 227. doc truyen hay vl moi toi ket cuc ko co hau
  dang ne ran phai cuoi shinichi chu nhi

 228. vai~ ca nha` ng` ta
  truyen ket’ cuoj nhu cuc cac
  seo hai co the cuoj shj dc
  get’

 229. day la tap cuoi oy ha?pun qua dj.cu tuog conan lay ran ma cuoi cug lai lay Ai ha?pun qua

 230. Ùm mình tưởng tập cuối là74 chứ nhỉ ^_^

 231. chán!ghét!Ran Mori chết roy thi còn kái j nữa?Lẽ ra Shinichi và Ran fải ở bên nhau.Thế mới hay.Humk họ chò đợi bao nhiêu oy vậy mà…Chắc chắn kái kết sẽ k nhu vậy.mìh tin và mog đợi như thế….

 232. nham they ro nun t doc toi tap 73 ai kum song nhan ran g hit..bia truyen cung fai zua zua thoi chu..cai ni ma goi la fan conan s…

 233. thang nao post cai bai ni len thi del dum di….

  • tai sao Haibara Ai laj lay Kudo???????
   tai sao?????’
   dit kon me dua nao vo van nghi ra kaj’ ket thuc nhu loz`
   phai ket thuc that vui na`. tuj co 1 ket thuc tu che nhu the nay:

   Kudo Shinichi lay Ran Mori , Mitsu lay Ayumi , cau Genta map va Haibara Ai cung` nhap FBI ( tat ca deu uong thuoc lon’ len ) , Okino Yoko van la ca si, Eri va Kogoro Mori lai den voi nhau ( ong Mori se ko con mong mo cac co gai nua ) , bo me Shinichi va Shjn mai o ben nhau cung gja dinh cua Ran , thanh tra Sato va Takagi lay nhau , canh sat Megure thi…van binh thuong`, bon ao den cung ong trum Agasa bi tom gon , va the la`… ket thuc truyen

   hay hok ??? neu hay thj ung ho cho caj ket thuc tu che nay` nha

   • toi ghet haibara.dung nhu uyen ns haibara la nguoi den sau.nhug toi kbit tai sao shinichi lai yeu haibara.that su that vog. vay mak toi lun mog shinichi va ran se la mot kap=) that dag that vog.hix vay mak toi rat thik truyen nay co day.bin ghe

   • hay do.kai ket hay thiet.nhug dag le sau roi mitsu bai di theo haibara chu.nhu vay ms hay

 234. vớ vẩn quá.Đây chỉ là bịa thôi ==’

 235. minh nghi ko nen co 1 tap cuoi nhu the.tap cuoi thi minh nghi rang cung phai co nguoi hi sinh nhung ko nen lam wa nhieu nhan vat chet nhu vay.ran ko the chet nhu vay ma cuoi cung phai cung voi shinichi tieu diet bon ao den chu co 1 ket thuc nhu vay la wa bun

 236. mak. du` habara cug~xjh va` mih cug~thih’ cho ay.. nhug toi nghiep cho ran wa’ co.ran la` ban shjnjchj hoj` nho?cug` choi vs shjnj ba0 ki? nien vui bun`co’ nhau…shjnj c0`n` noi’ …

 237. dung shinichi phai la cua ran.cai thang nao che ra the

 238. mk rat mong day k phai do ong tac gia viet.wa buon wa nham nhi cha ra the thong j nua

 239. neu dung la do ong tac gia viet minh se lot da ong ta ra de tra thu cho ran

 240. du ma mey do hoi ha?…bja chjen bay k? ak.h da ra tap bay mey roaj

 241. du ma mey djen roaj
  ha?…bja chjen bay k? ak.h da ra tap bay mey roaj

 242. viet lach kieu j the nay.dung la nguoi k co dau oc

 243. tks pan

 244. hok, neu nhu tui nghj~ thi` cau chuyen nhu the duoc rui con gan phan cuoi thi Ran & Mori hok can lanh~ 2 phat dan dau, zay la cuoi cung Ran zs Shin se…

 245. có tập 72 mà trên này la` tập 61 đã hêt rùi.tui đọc trang khác là shin lấy ran mà sao đây lại khac nhỉ.ko bitsđứa nào viết bậy viết bạ trên này í nhỉ.bực wa đi.các bạn nhỉ.(!-_-)****************hihihihihihihihi

 246. Hu,cai kon Haibara xau xi do la cai dach j* ma thang shin no thik!thuc ca hiu noi!

  • cac pan cung fai hieu cho Haibara chu! co ay de yeu Kudo ma ko dam noi, lam sao co the de co ay giau mai dc! mih cung thuog Ran lam, that toi, nhung dung thu get Ai nhu zay! doi zoi mih ket cuc sao cug dc ca! Ran lay Shin la tot, lay ai cung dc. noi bun ma ran chiu, mih hieu. nhung neu shin co the quen di noi bun de song cuoc sog moi thi cug tot ma! sao co the song bun hoai dc chu! mih mong cac pan hay thong cam cho ai va shin va ca ran nua!

   • ek.mj phe ai zay.dm kn haibara lz ner.thay ran chet hn k an han sao.dag le kx thay hoi han mak k cuoi shinichi cher.dit me may kn loz.ghet

 247. mih ko ba phai! mih yeu tat ca! shin neu co the co cuoc sog hanh fuc thi ran tren thien duong se vui ma. mih ko benh vuc cho ai.

 248. kudo la ke dag’ get’
  ko chug thuy zoi’ ran j ca
  uong cog ran cho` doj bay lau nay
  u’huhuhuhuhu ko chiu dau

 249. tuy mik thik hai nhug ma` mik laj ko mun’ hai yeu shi dau
  mik ko thay shi va hai dep doj j ca
  shi hop voj ran hon
  seo hai ko cuoj akai nhi?
  hic’ hic’
  cho shj cuoj ai cung dc nhung mik ko thik shj cuoj haj dau
  ma mik ung ho shj va` ran vi ho rat dep doj
  mik thik hai nhug ko mun hai cuoj shj

 250. zo zan wa troj caj truyen bia nay
  k co chuyen hai cuoj shj dau
  haj cuoj aj cug~ dc nhug dug` cuoj shj
  shi se~ lam hai dau kho mat
  mik get shj lam’ vi` shj ko chug thuy
  neu shj cuoi hai thi shi van~ nho ve` ran va lam hai dau kho
  neu shi cuoi hai thi ran se dau kho vi` nhin` thay shj hanh phuc zoj ng` khac
  the’ cha pai shj se~ lam cho ca 2 ng` kon gaj’ mik iu dau kho hay seo
  u’u ko chju dau

 251. shj chet di cho het chuyen

 252. cha biet thang dien nao viet ra cai ket nay.dung la nguoi oc cho

 253. neu ai tin vao cai ket nay thi thang do bi dien rui

 254. cha pit con haibaraco diem j xinh may bon no lai thix co chu.con day nhu dien y

 255. cau chuyen ket thuc k co hau.ran lam sao co the chet duoc chu,thuong ran wa di.mk cung k tin shin lai la nguoi nhu vay.ran chet mot cai no lai lay con hai.tuc oi la tuc.ma con hai co diem j ma thang shin lai lay co chu.vua lanh lung,bi hiem.cho nen ai phan doi cai ket nay thi phai phan doi kiet liet den cung.phan doi!

 256. mjk tjn la bac tac gia ko cho truyen co cai ket buon nhu the nay dau!cac ban dung lo!

 257. dm cai con hai co diem j tot ma thang shin lai lay chu.nhu con dien y.toi nghiep cho ran.neu day dung la su that thi ran se k phai la nguoi chet dau ma chinh la ong tac gia day.buc minh???

 258. og tac ja chac pi khum` goy` sinichi lay ra thi mjnh con doc truyen conan nhug neu lay haibara thi mjnh hk them` doc nua~ dau

 259. không biết nhu thế nào nữa nhưng mà tui nghĩ cái kêt này tui kô đồng ý chút nào!!!Ran la` người chờ đợi và yêu thương Shinichi nhất mà hixhix!

 260. thang cha nay no bi dien roi

 261. ko can noi cung bik bai nay xao 100 phan tram roi, lay ra lua tre con hay sao vay .a, ma shuu dau co chet dau sau tap renna ban no co may lan conan nhin lay no nhu vu : chiec ao do, vu cuop nha bang ma . nhung chung cu cho thyay baai nay la gia la vi ko co logic , ko co sieu trom kid va toi bik ong tac gia that ko bi dien hoac mat nhu thang cha nay dau. ong dau co ac nhu vay. va shuu chua chet ma.
  thang nao viet bai nay thi thang do vo benh vien tam than di cho no vua
  cac fan cua EDOGAWA CONAN du thong minh de bik bai nay bip roi.
  thay vi doc bai nay thi cho may nam cho ong tac gia xuat ban tap cuoi cho roi, do tuc.bia ma ko bik bia, ran tot bung nhu vay cung la mot phan lon cua li do li do shinnichi phan dau de lay lai hinh dang cu. shin voi ran hop nhau qua troi ,ran luc nao cung cho doi ,mong shin ve ma chet la sao ,dien qua …….con haibara cung thong minh va de gai lam nhung ma shin dau co thich .dep ngay cai bai nay di la vua.
  cam on cac ban da cho minh dong gop y kien .

 262. bai nay` cug~ hay nkug ket tkuc’ h0i nan~ …
  Nkung tai sao !!!!!!!!!!! lai k co’ Sieu^ trom Kid

 263. cái gì thế này vì sao ran lại chết.các hâm mộ đều nghĩ là ran cưới kudo thế mà lại theo ai. khổ lỗi tôi lập nich là kudo_yêu_ran

 264. tất cả hãy cùng phản đối cái kết cục này .Chuyện gì mà lai ko có hậu thế.Phản đối tác giả

 265. cái thằng kudo khốn khiếp ran đã chờ đợi ngươi mà ngươi lại lấy cái con Ai đó nếu mà ran chết thì ít nhất ngươi cũng phải chờ đợi cô ấy cho đến chết chứ .thế mà………………………..Hừm hừm……………………… Điên quá……………………………………………………………………………………

 266. đúng phải theo lời của conan’s fan “Ran là số một “Lên kudo phải cưới ran thế mới đúng

 267. sao Ai cưới kudo đc vì Ai lớn tuổi hơn kudo

 268. Sao hattori ngu thế làm chính người yêu mình “kazuha”trúng đạn thay
  đúng là truyện “Thám tử lừng danh Conan” có đến 3,4 đôi mà có độc một đôi mà mình ko thích mà ban đầu ko yêu nhau bây giờ lại cưới nhau làm cho tập cuối dở tệ sửa thành ran cưới kudo coi thế chẳng phải hay hơn sao .Hừm….làm mình đọc song sôi cả máu lên .Điên quá

 269. thế thì kid làm sao ????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

 270. cái lão già aoyama gosho chết tiệt

 271. tôi đồng ý với ý kến của “khthanhan”

 272. KHÔNG NGỜ CONAN LẠI LÀ NGƯỜI NHƯ VẬY???? ÍT RA CŨNG PHẢI CHO RAN BIẾT MỌI THỨ CHỨ. VỚI LẠI RA VÀ SHINICHI YÊU NHAU TẠI SAO TÁC GIẢ LẠI GHÉP SHINICHI VỚI AI CHỨ………??????? KHÔNG THỂ HIỂU ĐC.
  ………
  ………
  ….

  ….
  ….
  ….
  ….

  ….

  …..
  ….
  ….
  …..
  ….

  ….
  AAAAAAAAAAAAAAAAAA.

  A
  A
  A
  A
  A
  A
  A
  A
  A
  A
  A
  A
  A
  A
  A
  TÁC GIẢ PHẢI CHO RAN CƯỚI KUDO CHỨ. TUY RẰNG RAN LỚN HƠN NHƯNG RAN VÀ KUDO HIỂU MỌI CHUYỆN THỲ VẪN CƯỚI ĐC MÀ. 10T THÔI CHỨ 20T 30T HAY 100T ĐÂU.
  .
  .
  .

  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .

  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .HUHUHUHUHUHUHUHUHUHUH

 273. hum dua nao viet cai nay the. shinichi phai la cua ran moi

 274. troi oi ,sao ket thuc lai buon tham the nay

 275. taj se0 ran va m0rj faj chjt nhj?
  h0 au bjt j nhju au.mjh mun conan z0j ran hon

 276. theo minh xem o mat so trang khac thi kid va conan co chung mot ke thu.zay tai sao tap cuoi lai k suat hien kid nhi???
  xao wa ak.noi ai tin

 277. Ket kux vo duyen nham nhj.kudo paj ku0j ran m0j dug.2 ng da ch0j j0j nhau tu thuo nho tu nhjn ke thu 3 la hajbara nhay vo ma kudo laj ku0j n dug la dau oc kua mhug ke djn m0j ngj dk z

 278. bạn ấy làm như là tác giả zậy, ko có cái kết trên mạng nào đáng tin đâu…

 279. minh ko dong y vs cai ket nay
  sao Ran lai chet ,the ma tui cu tuong Shin da thuoc ve Ran ma lai di lay Haibara a` that vo ly
  rat rat rat rat rat vo lyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy!!!!!!!!!!!!

 280. cot truyen nhu the cung co cai hay cua no

 281. diss me fake hay gum, ve ke cho cha may nge,get bome

 282. noooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo.vo ly het suc,next di ranh mat.entry cuoi do

 283. che nham, ong agasa co luc nao ma doi xu xau zoi conan va may nhoc khac dau, zoi lai ong doc than nua chu bo, lam j ma co con

 284. kết thúc như vậy chán vl

 285. Mẹ cáj ôg tác jả ngu vl.tâp cuối sao để ran chết laj cho thằg conan laj con bé tóc vàg chứ.đúg là….ngu ngu ngu ngu

 286. nhảm thật tự nhiên khi không ran chết, nhảm ruồi

 287. Nhảm cứt ! Cái này là tụi fan cuồng conan chế ( có ghi rõ ràng )! Dư hơi mới đi tin bọn điên khùng này. Kô phải thiệt đâu nhé ! Sự thật là chưa có tập cuối. Nghe đồn ông tác giả tiếc lộ là : trùm mafia là ba của ayumi. Kô phải tiến sĩ agasa…ok

 288. Nhảm kinh khủng ! Ông tiến sĩ agasa kô thể nào là trùm vì nếu ổng là ông trùm muốn giết Conan ( Shinichi ) để bịt đầu mối thì ổng thủ tiêu nó luôn đi sao phải giúp nó che dấu thân phận shinichi tim ra manh mối của bọn áo đen !!! Sao ổng kô thủ tiêu nó lun đi ??!?? Còn giúp nó đưa cho nó máy đổi giọng, giày tăng lực, kinh rada nữa chi ? Đúng là nhảm nhí kinh khủng. Vs lại shinichi vs haibara chỉ là bạn thân thui mặc dù hai thích shin đi nữa shin cũg thích ran chứ có thíh hai đâu. Đảm bảo chế xạo 100 % lun nè ! ^^

 289. Cuối cùng ran ồng ý cưới shinichi. Làm ơn làm phước mấy cha đừng có phao tin bậy đọc đúng tập cuối thực sự đi nhé ! Mấy thằng hâm

 290. Đừng có tin cái tập cuối điên khùng chế xạo này nhé mọi người .

 291. Muốn bít sự thật thì vào GOOGLe ghi : ” truyen conan tap cuoi hinh ” bấm vô cái link thứ 2 ( Đọc hết nha ) Thì sẽ BIẾT SỰ THẬT CONAN TẬP CUỐI THÔI

 292. Chỉ có mấy thằng ngu ới thích cái kết này

 293. buồn wa tớ không muốn ShiNichi với Haibara làm đám cưới,Ran hợp hơn,nghe bạn kể ma mình buồn hết sức luôn híc híc……………..ước gì nó hk xảy ra nhỉ?

 294. trời đất ơi sao ran lại chết cơ chứ

 295. Sao lai thế chứ.Đáng nghe la ran lấy shinichi chu

 296. haibara lấy shinichi là chính xác, haibara có hơi đanh đá nhưng vẫn biết điều mà

 297. THAT LA SHINICHI CUOI RAN MOI DUNG TAI SAO LAI CUOI HAIBARA THAT LA BUON RAN CON CHET NUA CHU**********MA CAI KET CUC NAY CHUA CHAC LA CO THAT !!!!!!!!AI SANG TAC RA CAI TAP NAY VAY QUA NHAM(CON BUON NUA CHU^^^^^THAT DANG GHET)

 298. Shinichi phải cưới với Ran, còn Haibara thì cưới với Akai Shuichi mới đúng. À mà mình biết tên bạn gái của Kid đó. Là Aoko Nakamori. Nhìn khá giống Ran. Thì Kid cũng giống Shinichi mà =))

 299. Từ xa xưa rùi . Tự chế đọc mà ghét muốn nói ngay. Lại chế thêm cảnh tượng thật đẹp đúng không các bạn _Văn biểu cảm ah. Hớ hớ ko thể tả lổi.

 300. tôi phản đối,kết thúc đó không có hậu,đáng lẽ shinichi phải lấy ra mới đúng

 301. Perfectly pent written content, Really enjoyed looking at.

 302. Buồn quá, sao tác giả ko cho Ran và Shinichi ,Hattori và Kazuha tổ chức đám cưới cùng nhau. Cả hai cặp cung đẻ con và đi du lịch. mọi chuyện kết thúc có hậu

 303. con cho co cai nick name la miyano gi do noi tam bay vua thoi nha may nay 2017da co tap 95 ,96 roi do may ba truyen gi dau ba lap ba sam tui doc con thay chan nua ma……..ui toi nghiep ran, the con haibara biet shinichi yeu ran roi con yeu shinichi lam gi nua,tui thay hakuba voi con khi miyano do cung hop nhau mo,tui cung cung cung maket voi no cung la con lai nhung tui ghet no vi dam xen vao chuyen tinh cam cua nguoi khac dam lam ki da can mui,tui ghet thang shinichi da co ran roi ma con cuoi haibara lam gi,tui ghet may ten ao den ,bo thieu viec lam roi hay sao ma tu dung di giet nguoi ta,tui ghet ca ran nua,da len thien duong cung phai biet ghen mot chut chu

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: