Tạo hiệu ứng âm thanh nền khi trò chuyện qua ĐTDĐ

Có lúc vì những lí do nào đó mà bạn không muốn người đang trò chuyện điện thoại biết mình đang ở đâu, bằng cách tạo ra các âm thanh giả tạo như đang ở thác nước hay đám đông,… Khi đó, Call Cheater sẽ giúp bạn thực hiện yêu cầu này.
Xem ảnh lớn
Bước 1: Bạn tải chương trình Call Cheater về sử dụng tại đây (dung lượng: 119KB).

Bước 2: Bạn chạy file vừa tải về được trên điện thoại (dòng Symbian như Nokia 3230, Nokia 3650, Nokia 3660, Nokia 6260, Nokia 6600, Nokia 6630, Nokia 6670, Nokia 6680, Nokia 7610, Nokia 7650, Nokia N-Gage, Panasonic X700, Panasonic X800, Samsung SGH-D730, Sendo X, Siemens SX1… đều dùng được) để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Để đảm bảo cho chương trình đang ở tình trạng hoạt động, bạn cần click vào nút Active cho dòng chữ Call Cheater bên trên trở thành On là chương trình đã sẵn sàng để sử dụng.

Xem ảnh lớn
Bước 4: Khi có cuộc gọi đến, một danh sách các âm thanh “giả mạo” sẽ hiện ra để bạn lựa chọn như: tiếng tàu xe ầm ĩ trên đường, tiếng mưa rơi xối xả hay tiếng cô giáo giảng bài để bạn “đánh lừa” đối phương.

Để chọn âm thanh đó, bạn nhấn phím xuống, còn nếu chọn phím lên thì âm thanh đó sẽ được tắt đi và cuộc gọi sẽ trở lại trạng thái như bình thường.

Xem ảnh lớn
Ngoài ra, bạn còn có thể chuẩn bị sẵn một số âm thanh cho các cuộc gọi ở phần Sounds hay thêm những âm thanh mà chỉ mình bạn có ở thẻ hiện danh sách Sounds.

Call Cheater còn có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá!

FALL_IN_LOVE

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: